Matsusaka's local specialties

Đặc sản địa phương Matsusaka

Matsusaka Beef

Giống bê tốt khoảng từ 7 đến 8 tháng tuổi được lựa chọn cẩn thận từ khắp nơi trên cả nước, bắt đầu từ tỉnh Hyogo. Sau đó chúng được vỗ béo và được nuôi dưỡng với sự chăm sóc đặc biệt tối đa trong khoảng 3 năm. Chúng được cho uống bia để kích thích sự thèm ăn và mát xa để khuyến khích lưu lượng máu ,từ đó phân phối chất béo đều trong cơ thể. Hệ thống quản lý và nhận dạng của các chuyên gia chăm sóc gia súc Matsusaka được quản lý rất chặt chẽ để đảm bảo sự an tâm của người tiêu dùng, bằng cách cung cấp thông tin về việc xử lý và vận chuyển sản phẩm. Cuộc thi tuyển chọn thịt bò gMatsusaka được tổ chức hàng năm vào cuối tháng 11 .Trong cuộc thi tổ chức vào năm 2002 ,con bò Matsusaka đạt giải nhất được bán với giá kỷ lục 50 triệu yên. Bò Matsusaka được biết đến với đặc tính thịt mềm ,mịn và có thể cắt miếng bằng đũa. Hương vị được đánh giá cao trên toàn thế giới như là một tác phẩm của nghệ thuật.
Để biết rõ thông tin xin hãy nhấn vào đây

Thịt bò Matsusaka

Vải bông Matsusaka

Vải bông Matsusaka được bán và lan truyền phổ biến bởi các thương nhân Matsusaka. Đó là một loại vải có màu xanh chàm đẹp và hoa văn sọc trang nhã quyến rũ. Ngày nay ở Matsusaka bạn có thể thử mặc Kimono của Matsusaka và đi dạo quanh thị trấn ,hoặc có thể trải nghiệm tự dệt ra sản phẩm là loại vải bông Matsusaka có một không hai trên thế giới.Thực ra người ta nói rằng vải bông Matsusaka có nguồn gốc từ thành phố Hội An,Việt Nam.
Để biết rõ thông tin xin hãy nhấn vào đây

 

RENTAL KIMONO INFORMATION

Matsusaka Cotton

Matsusaka Green Tea

Sản lượng trà của Tỉnh Mie đứng thứ 3 tại Nhật Bản và thành phố Matsusaka tự hào là khu vực sản xuất trà xanh lớn nhất với công thức ủ trà nổi tiếng cả nước. Trà Matsusaka có màu xanh đậm và hương vị ngọt ngào,êm dịu. Được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa,đất đai phong phú và sương mù buổi sáng từ sông Kushida ,trà thơm được sản xuất tại Matsusaka. Bạn có thể uống trà xanh thơm ngon này khi được sự chỉ dạy cách uống đúng cách.

Trà Matsusaka
Print