Bản đồ tham quan thành phố Matsusaka

Map Print
Bản đồ tham quan thành phố Matsusaka
 • Trung Tâm giao lưu du lịch và buôn bán của thành phố
  Trung Tâm giao lưu du lịch và buôn bán của thành phố
  Tầng 1: Tại đây du khách có thể nhận những thông tin về địa điểm ăn uống và du lịch…trong thành phố. Ngoài ra, ở đây cũng có bán rất nhiều loại đặc sản nổi tiếng của thành phố Matsusaka. Tầng 2 :Có chiếu phim giới thiệu về văn hóa ,lịch sử của thành phố Matsusaka,và đây cũng là địa điểm tiện lợi cho bạn để chọn làm điểm xuất phát đi dạo khám phá khu du lịch trong thành phố Matsusaka. (Khu chiếu phim ở tầng 2 có phụ đề tiếng anh)
 • Trung tâm dệt thủ công bông Matsusaka
  Trung tâm dệt thủ công bông Matsusaka

  Trung tâm này hoạt động để sản xuất và cung cấp kiến thức về thủ công mỹ nghệ truyền thống vải bông Matsusaka.Tất cả các loại vải kimono và phụ kiện được bán đều có hoa văn sọc màu chàm và tạo ra những món quà lưu niệm tuyệt đẹp. Trung tâm này cũng được yêu thích về kinh nghiệm máy dệt thủ công để tạo ra các tác phẩm gốc trên cùng một máy dệt như thời Edo.

 • Tòa nhà gia đình Hasegawa Jirobe trước đây
  Tòa nhà gia đình Hasegawa Jirobe trước đây
  Gia đình Hasegawa là một thương gia thành công ở Edo bằng việc kinh doanh vải bông Matsusaka. Với tòa nhà mang tính lịch sử, gồm 5 nhà kho và một mái nhà cao trong tỉnh Mie này chỉ còn sót lại 3 căn nhà duy nhất. Ngoài ra có thể thưởng thức phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trong suốt các mùa,bên trong khu vườn còn có thể du ngoạn. Toà nhà cũng trưng bày các dụng cụ của gia đình và đồng tiền lớn, nhỏ mà những năm gần đây mới phát hiện ra. more info>>

 • Nhà cũ Ozu Seizaemon
  Nhà cũ Ozu Seizaemon
  Đây là ngôi nhà củ của Ozu Seizaemon, một thương gia thành công buôn bán giấy và vải bông quy mô lớn ở Edo (nay là Tokyo). Mặc dù nhìn bên ngoài trông có vẻ đơn giản ,nhưng khi bạn đi vào bên trong nó rộng đến ngạc nhiên. Có 2 kho chứa hàng được bảo tồn bên trong. Ngoài ra còn có một hộp tiền lớn khổng lồ. Đó là một nơi độc đáo và tuyệt vời để tìm hiểu về cuộc sống của thương nhân Matsusaka, người điều hành một cửa hàng ở Edo. more info>>
 • Nơi sinh của gia đình Mitsui
  Nơi sinh của gia đình Mitsui
  Mitsui Takatoshi là một thương gia vĩ đại ,người đã thành lập ra nền tảng Mitsui là một tập đoàn của các công ty,được sinh ra tại thành phố Matsusaka. Mặc dù tại vùng đất này không công bố nhưng nó có một đài tưởng niệm (nơi sinh của gia đình tổ tiên) Mitsui và vẫn còn cái giếng được cho là Takatoshi đã sử dụng suối nước nóng .
 • Di tích của Motoori Norinaga
  Di tích của Motoori Norinaga
  Địa điểm cũ nơi sinh sống của Norinaga(suzunoya) được di chyển đến một địa điểm gần bảo tàng tưởng niệm Motoori Norinaga. có nhiều cây thông ,đá lót nền, tượng đài bằng đá trong vườn yêu dấu của Norinaga,ngoài ra còn có khu vườn của con trai Norinaga.Trong thời kì của Norinaga , xung quanh di tích cạnh nơi ở của ông là nhà của các thương nhân Matsusaka. Đi bộ trong khu vực này bạn sẽ được đưa ngược trở lại thời gian 200 năm trước của Matsusaka.
 • Lâu đài Matsusaka
  Lâu đài Matsusaka
  Lâu đài Matsusaka được xây dựng vào năm 1588 bởi chỉ huy quân sự Gamo Ujisato. Tòa tháp của lâu đài ban đầu đã bị mất trong một cơn bão từ lâu nhưng những bức tường đá ấn tượng vẫn còn. Chính điều này tạo cho lâu đài Matsusaka trở thành 1 trong 100 lâu đài nổi tiếng của Nhật Bản. Là một nơi tuyệt vời để thư giãn và thưởng thức phong cảnh của người dân địa phương. Du khách có thể ngắm cảnh đầu xuân với hoa mai, hoa anh đào, vào mùa thu phong cảnh chuyển sắc vàng rất đẹp. more info>>
 • Khu bảo tồn lâu đài
  Khu bảo tồn lâu đài
  Vào cuối thời Edo (1603-1868) Ông Kishu Fujishi đã xây dựng khu bảo tồn nhằm bảo vệ lâu đài Matsusaka .Với địa điểm như vậy là rất hiếm. Có người vẫn sinh sống ở đây cho đến ngày hôm nay. Khu bảo tồn được bình chọn là tài sản văn hóa quốc gia quan trọng. Khu bảo tồn này có một phần được tham quan miễn phí.
 • Bảo tàng Lịch sủ và Văn hóa dân gian thành phố Matsusaka
  Bảo tàng Lịch sủ và Văn hóa dân gian thành phố Matsusaka
  Tòa này lịch sử này ban đầu được xây dựng để phục vụ như một thư viện vào năm 1911. Bên trong triễn lãm các tài liệu liên quan đến thương nhân Matsusaka và các sản phẩm của họ .Chẳng hạn như Vải bông Matsusaka (Vải bông trắng Ise) và là một nơi trưng bày phổ biến để giới thiệu toàn bộ văn hóa của Matsusaka. Tầng 2 là nơi triển lãm về đạo diễn điện ảnh nổi tiếng thế giới Ozu Yasujiro.
 • Bảo tàng Motoori Norinaga - Ngôi nhà của những chiếc chuông
  Bảo tàng Motoori Norinaga - Ngôi nhà của những chiếc chuông
  Motoori Norinaga (1730-1801) là nhà nghiên cứu văn học cổ điển Nhật Bản thời Edo. Cuốn sách được nguyên cứu có lịch sử lâu đời nhất của Nhật Bản (kojiki) (truyện Genji).Bảo tàng Motoori Norinaga là nơi ở cũ của (Suzunoya) được công khai bản thảo gốc,chân dung tự họa của chính ông soạn ra và chiếc chuông yêu thích của ông…
 • Ngôi nhà cổ Harada Jiro
  Ngôi nhà cổ Harada Jiro
  Harada Jiro là một cố vấn tài chính hoạt động từ thời Meiji qua thời Taisho .Ông đã sử dụng tất cả các tài sản cá nhân của mình để thiết lập một nền tảng phúc lợi công cộng. Ngôi nhà cổ nằm xếp hàng ngay giữa thị trấn, đó là một tòa nhà có giá trị duy trì cấu trúc điển hình của các cư dân samurai trong thời Edo. more info>>

 • Trung tâm di sản văn hóa thành phố Matsusaka ( Tòa nhà HaNiWa)
  Trung tâm di sản văn hóa thành phố Matsusaka ( Tòa nhà HaNiWa)
  Nơi tổ chức các triển lãm thường trực về đồ gốm đã được khai quật trong mộ cổ Takarazuka (đồ gốm được đặt trong ụ chôn cất). Một trong số đó là tác phẩm đồ gốm có hình dạng con tàu lớn nhất Nhật Bản, được khai quật tại mộ cổ Takarazuka bao gồm cả đồ gốm hình dáng con tàu. Và đây được coi là một tài sản văn hóa quan trọng của quốc gia.
  Khoảng 100 năm trước, kho gạch đỏ được xây dựng và hiện nay đã chuyển đổi thành phòng trưng bày, đưa vào sử dụng làm nơi hoạt động nghệ thuật của người dân nơi đây.
 • Công viên nông trại Matsusaka Bell Farm
  Công viên nông trại Matsusaka Bell Farm
  Bạn có thể thưởng thức món thịt bò Matsusaka ở nhà hàng BBQ ,có quán cà phê sử dụng sản phẩm địa phương, bán các loại trái cây và rau quả tươi như dâu tây…đồ lưu niệm của trang trại ,trải nghiệm ẩm thực và các sự kiện nhóm vui vẻ.Tại khu vườn ngoài trời bạn có thể ngắm các loại hoa theo mùa . Công viên có diện tích rất lớn và nhiều điểm hấp dẫn với nhiều chỗ đậu xe bus lớn trong công viên.
 • Trung tâm thông tin du lịch ga tàu điện Matsusaka
  Trung tâm thông tin du lịch ga tàu điện Matsusaka
  Nơi đây tập hợp đầy đủ các thông tin về thành phố Matsusaka,vì thế trước tiên bạn nên ghé tại đây. Ở đây có dịch vụ cất giữ hành lý,cho thuê xe đạp,xe lăn,ngoài ra bạn cũng có thể thuê xe ô tô tại đây.
  Tầng 2 : Có quán cà phê nhỏ dễ thương phù hợp làm nơi thư giãn.
Print